sweetgreen

Eat More Salad

CHÚNG TÔI LÀM GÌ ĐƯỢC CHO BẠN?

          


GÓI CÁ NHÂN

Có phải nỗi ám ảnh của bạn là dậy sớm lăn vào bếp, lại còn phải đem hộp cơm lỉnh kỉnh từ nhà đến công ty? Nhưng bạn luôn muốn có một bữa trưa của mình thật đầy dưỡng chất?.

          


GÓI ĐỒNG ĐỘI - NHÓM

Chúng tôi tin chắc các bạn là một nhóm rất hoà động và tràn đầy năng lượng khi các bạn quyết định vào đây để xem thực đơn. Hãy xem chúng tôi đem đến điều tuyệt vời gì cho các bạn nhé!

         


GÓI DOANH NGHIỆP

Nếu thật sự quan tâm đến vấn đề sức khoẻ cho khách hàng, cho nhân viên của bạn thì bạn hãy tìm hiểu về chúng tôi. Doanh nghiệp bạn cần gì - chúng tôi sẽ đáp ứng?

Sứ mệnh

"Chúng tôi muốn bạn có thêm sức khỏe, tận hưởng hương vị cuộc sống và có thêm nhiều thời
gian để làm những điều bạn thích thông qua việc duy trì thói quen ăn uống tốt mỗi ngày. "

TẬN HƯỞNG GIÂY PHÚT NGHỈ TRƯA NGẮN NGŨI Ý NGHĨA HƠN


KHÔNG PHẢI TẤT BẬT CHUẨN BỊ BỮA ĂN

Sẽ chẳng thể tiện lợi hơn khi bữa ăn của bạn được đội ngũ Eat More Salad chuẩn bị từ A đến Z và giao đến tận nơi cho bạn. Và chỉ cần 3 phút để hâm nóng đồ ăn và thưởng thức bữa trưa với thời gian ít ỏi tại văn phòng


GẮN KẾT MỐI QUAN HỆ VỚI ĐỒNG NGHIỆP

Thay vì phải lục đục chuẩn bị đồ ăn, bạn có thể kết nối với nhiều đồng nghiệp, cùng chia sẻ cho nhau những vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống để xoá bỏ khoảng cách giữa đồng nghiệp với nhau, hiểu nhau hơn và công việc sẽ hiệu quả hơn


BỔ SUNG MỘT GIẤC NGỦ TRƯA NGON GIẤC

Sẽ chẳng thể nào tuyệt vời hơn việc dành 15 phút cuối của bữa trưa cho một giấc ngủ ngắn nhưng sẽ giúp cơ thể bạn lấy lại năng lượng, giảm stress và thêm nhiều hứng khởi cho cuộc đua deadline của những công việc còn lại trong ngày


Đem lại giá trị sức khoẻ bắt nguồn từ nguyên liệu

100% THIÊN NHIÊN

Thực phẩm được nuôi trồng thiên nhiên luôn mang hương vị đậm đà hơn và ngăn chặn các chất hóa học (thuốc trừ sâu hay tăng trưởng) có từ đất xâm nhập vào cơ thể.

KHÔNG CHẤT GLUTEN

Bữa ăn của bạn sẽ không bao giờ chứa Gluten - chất có hại cho đường ruột và cho cả não bộ, mặc dù chúng có thể gây nghiện

GIÀU ĐẠM, ÍT TINH BỘT VÀ ĐƯỜNG

Chế độ ăn giàu đạm giúp bạn cảm thấy no hơn, thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa và cung cấp năng lượng xây dựng cơ bắp


Χ

ĐƯỜNG HÓA HỌC

Đường hóa học chứa nhiều đường fructose là nguyên nhân của nhiều loại bệnh tật như bệnh tim mạch, béo phì và tiểu đường loại 2 nếu như lạm dụng quá nhiều.


Thưởng thức ngay hương vị từ các nền ẩm thực thế giới ngay tại bàn văn phòng

XÂY DỰNG THÓI QUEN TỐT ĐEM LẠI LỢI ÍCH SỨC KHOẺ LÂU DÀI

ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn về thực đơn. Hãy bắt đầu cho một kỷ nguyên mới cho bữa ăn trưa ngay chính văn phòng của bạn!

Số điện thoại: (10 hoặc 11 chữ số)

Eat More Salad sẽ gọi bạn trong 3 phút


Eat More Salad đã nhận được yêu cầu của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay. Cảm ơn bạn rất nhiều!