sweetgreen

Eat More Salad

Our story

Chúng tôi, những con người không quá trẻ để suy nghĩ và thực hiện những ý tưởng có yếu tố điên rồ, ngây thơ; cũng không quá già để trở nên chậm chạp với những chuyển mình mỗi ngày của thị trường. Chúng tôi, những con người thời đầu 9x mang nhiều hoài bão, đam mê muốn cống hiến cho cộng đồng một lối sống văn minh hơn, sức khoẻ hơn. Đó là lý do chúng tôi bắt đầu viết lên kế hoạch và gầy dựng nên Eat More Salad.

Chặng đường khởi nghiệp nào cũng gian nan và đầy thử thách, mỗi ngày trôi qua, mỗi chặng đường chúng tôi bước đi may mắn nhận được thêm nhiều phản hồi tích cực cũng như góp ý từ khách hàng, bắt đầu bằng 5 món salad đơn giản, chúng tôi nghiên cứu và phát triển rộng hơn về mảng sản phẩm

Để giờ đây, chúng tôi tự tin cung cấp những gói thực đơn phục vụ cho nhu cầu dùng mỗi ngày của khách hàng cho dù là muốn tăng cân, giảm cân hay đơn giản hơn là muốn thay đổi những bữa ăn nhàm chán mà một người ngồi văn phòng hay gặp phải. Bản thân của chúng tôi, cũng đã từng là những người đi làm bình thường, cũng từng ngán ẩm ẩm ương với những câu hỏi không bao giờ có câu trả lời thoả mãn cho tất cả: Ăn gì đây, ăn gì cũng được là ăn gì?… Chúng tôi cũng thèm được nghỉ ngơi, được giải trí sau những phút lao động suy nghĩ mệt nhọc. 

Vâng, ngoài yếu tố sức khoẻ, phục vụ nhu cầu cá nhân thì sự tiện lợi, mong muốn cho cộng đồng có nhiều thời gian hơn cho những công việc mình thích hơn. Đó mới chính là sứ mệnh của Eat More Salad.

Gặp đội ngũ core team của chúng tôi tại đây

Số điện thoại: (10 hoặc 11 chữ số)

Eat More Salad sẽ gọi bạn trong 3 phút


Eat More Salad đã nhận được yêu cầu của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay. Cảm ơn bạn rất nhiều!