sweetgreen

Eat More Salad

Our story

Thành lập tháng 4/2016, trong giai đoạn cả nước đang đối mặt với những vấn nạn thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường, rau có pha nhớt, thịt heo có chất tạo nạt... tỉ lệ ung thư trực tràng, đường ruột, hệ tiêu hoá... ngày càng tăng cao ở Việt Nam. Ngay tại thời điểm này, đất nước cũng đối mặt với các bệnh thừa cân, béo phì.. Từ việc ăn uống thiếu lành mạnh và lối sống ít vận động của người trẻ.

Các vấn nạn trên là động lực chính để thôi thúc chúng tôi tìm giải pháp để mang lại thực phẩm sạch, giàu chất dinh dưỡng, nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu giảm cân hiệu quả, hướng đến một thể trạng cân đối, an toàn và tốt cho sức khoẻ.

Sau quá trình hơn 1 năm tìm hiểu, nghiên cứu và thất bại nhiều lần trong việc tìm ra bí quyết về nguyên vật liệu và cách chế biến, sản phẩm Salad được chúng tôi xây dựng, phát triển từ việc chuyển giao các mô hình, quy trình và công nghệ chế biến từ nước ngoài, như một giải pháp về thực phẩm hoàn toàn tốt cho sức khoẻ, giảm cân lành mạnh, hiệu quả và vẫn mang đậm hương vi Việt Nam với nhưng bí quyết chế biến theo một công thức rất riêng từ Eat More Salad.

Salad là một món ăn có từ rất lâu tại các nước Châu Âu và mang nhiều sắc thái khác nhau tuỳ theo nguyên vật liệu và phương thức chế biến tại mỗi đất nước. Tại Eat More Salad, chúng tôi chia Salad ra làm 4 tầng cơ bản :
  • Rau Salad nền: Đây là hỗn hợp Salad bao gồm rất nhiều loại Salad mang nhiều sắc thái, hương vị và màu sắc khác nhau như Lolo xanh/tím, Oakleaf Xanh/ tím, Romain, Iceberg, Mỡ, Frisee, Radicchio… Nền Salad là thành phần chiếm thể tích nhiều, với định lượng trên dưới 100g. Salad là nguồn cung cấp cab tốt, các loại vitamin thiết yếu như A,F,C, B6 và Calcium, Masge, Photpho, Riboflavin...
  • Topping: Đây là thành phần rất đa dạng, thường mỗi phần salad chúng tôi có 5-7 loại topping được cung cấp từ nguồn nguyên liệu hơn 40 topping hiện đang có tại Eat More Salad từ Cà chua Avartar, Dưa leo, Cải mầm, bắp hạt, hạnh nhân, khoai lang… Mỗi loại topping được nghiên cứu để bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho một phần ăn, ngoài ra, topping được mix với nhau nhằm tạo nên những hương vị rất khác nhau khi thưởng thức một phần Salad tại EMS.
  • Protein: Đây là nguồn sản phẩm cung cấp Protein và năng lượng chính cho môt khẩu phàn Salad tại EMS. Thông thường, một phần của chúng tôi cung cấp năng lượng từ 290kcal đến 350kcal tuỳ theo món. Các loại đạm chúng tôi sử dụng toàn bộ được loại bỏ xương, mỡ, và phần lớn không sử dụng dầu, hoặc rất ít để làm chính thực phẩm, vì vậy hoàn toàn đáp ứng các tiêu chi cung cấp năng lượng, chất dinh dưỡng, nhưng không tăng cân. Chúng tôi hiện đam có các loại đạm cơ bản như Bò, Gà, Cá, Heo, Tôm, Bacon, Thanh cua,Trứng và Nấm tạo thành 15 loại khác nhau, mỗi loại sẽ được ướp và chế biến theo một công thức riêng, như Gà Đông Phương, Gà Xé Paprika, Gà tẩm quế hương cam…
  • Dressing ( Sốt ): Thông thường, thành phần chính trong Salad thường sẽ có vị lạt, vì vậy Sốt là thành phần chính quyết định toàn bộ hương vị của một phần Salad. Hiện tại, chúng tôi có 14 loại sốt từ hai gốc cơ bản là Dầu dấm và Mayonaise, mỗi loại đều có những hương vị rất đặc trưng được đội ngũ đầu bếp chúng tôi nghiên cứu, thử nghiệm và thất bại rất nhiều lần, để ra được thành phẩm cuối cùng.

Ngoài thành phần nguyên liệu giàu dinh dưỡng, cùng cách chế biến không sử dụng các chất hoá học, sản phẩm phụ gia, chất bảo quản… Chúng tôi cũng rất chú tâm vào việc chọn lựa nguyên vật liệu đầu vào. Hầu hết, các thành phần đều được EMS chọn lọc từ các công ty lớn, hoặc các nhà vườn có uy tín tại Đà Lạt, được gieo trồng và chăm sóc Organic hoặc theo tiêu chuẩn VietGap. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thuê đất canh tác nhằm đảm bảo kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào.

EMS cũng trang bị hệ thống bảo quản 100% lạnh và quy trình sản xuất khép kín, 1 chiều, tuân thủ các tiêu chuẩn về Vệ Sinh - An Toàn Thực Phẩm. Trong khu vực sản xuất, các mẫu nguyên liệu được kiểm tra cẩn thận, dựa trên các chỉ tiêu cảm quan, hóa lý, vi sinh, đồng thời được lưu mẫu kiểm tra trong suốt tuổi thọ của sản phẩm. Ngay cả sản phẩm trong kho thành phẩm cũng được quản lý rất chặt chẽ, thông qua các biện pháp như: dãn nhãn nhận dạng, tuân thủ nguyên tắc FIFO, kiểm soát số lượng, áp dụng kiểm tra, QC nhanh tại từng khâu.

Chúng tôi cam kết không sử dụng qua ngày các sản phẩm đã chế biến, các loại rau hư tồn đọng, và cam kết loại bỏ ngay từ đầu trước khi đưa vào sơ chế và đến tay khách hàng

Từ các yếu tố trên, chúng tôi tin Salad tại EMS là một giải pháp hoàn toàn tốt cho sức khoẻ với những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, nhằm hướng đến việc giảm cân hiệu quả và lành mạnh, góp phần giúp các bạn trẻ xây dựng bữa ăn xanh, sạch, định lượng dinh dưỡng chính xác để nhanh chóng cải thiện vóc dáng, hướng đến một cơ thể cân đối hoàn hảo. Các thành phần Salad chúng tôi xây dựnng đều được nghiên cứu, cân đo đong đếm, để có định lượng chính xác, Low Fat - Cab, nhưng vẫn đảm bảo đủ năng lượng cho các hoạt động sinh hoạt - tập luyện thể thao, fitness... Chúng tôi cũng có nền tảng để bạn có thể tự thiết kế và chọn lọc cac loại nguyên liệu phù hợp theo ý bạn , để bạn có thể tự chủ và lượng Kcal nạp vào, cũng như chỉnh sửa thay đổi các nguyên liệu phù hợp hơn theo khẩu vị của bạn.

Chúng tôi mong muốn thông qua Salad, sẽ mang đến một giải pháp hoàn hảo, để giúp bạn Khoẻ - Đẹp và có những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời từ những hương vị không bao giờ quên từ công thức chế biến của EMS.

Ngoài việc tập trung vào các công việc tạo ra nguồn lực, nghiên cứu giá trị và phục vụ người tiêu dùng. Chúng tôi cũng hướng đến lối sống lành mạnh, tích cực ” Feel well, live well" nhằm nâng cao giá trị sống, đóng góp cho xã hội thông qua việc nâng cao giá trị sống cho từng khách hàng, thu nhập cho từng nhân viên, đầu ra cho các nhà cung cấp, và tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyễn khác.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về Salad , có thể xem menu tại đây.Số điện thoại: (10 hoặc 11 chữ số)

Eat More Salad sẽ gọi bạn trong 3 phút


Eat More Salad đã nhận được yêu cầu của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay. Cảm ơn bạn rất nhiều!