sweetgreen

Eat More Salad

Thơm nồng sốt ổi Rosemary mới lạ tại Eat More Salad

Salad ngon quan trọng là nhờ sốt, hầu hết các loại sốt được làm từ 1 loại chua đặc trưng từ giấm hoặc từ chanh, từ trái cây chua, vị ngọt nhẹ tự nhiên hoặc từ mật ong, vị thơm của rau mùi hoặc hành, tỏi, và vị béo và thơm của dầu olive hoặc dầu phộng, dầu dừa…

CÙNG XEM SỐT ỔI ROSEMARY CÓ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG THẾ NÀO ĐẾN CƠ THỂ BẠN?
👍 Sốt ổi Rosemary mang hương thơm ngào ngạt đặc trưng của ổi xá lị, cùng hương thơm và vị đắng nhẹ quyến rũ của lá rosemary, chút vị chua nhẹ của giấm đỏ phù hợp cho bạn nào thích sự mới lạ.


👍 Nghiên cứu về thành phần dinh dưỡng của ổi cho biết quả ổi có hàm lượng vitamin A, C, acid béo omega 3, omega 6 và nhiều chất xơ. Ổi là một trong những loại rau quả có tỷ lệ vitamin C rất cao, mỗi 100g có thể có đến 486mg vitamin C.


👍 Ổi là một loại quả có vai trò tích cực, giúp chống béo phì, làm cơ thể thon thả hơn, có lợi cho hệ tim mạch, da hồng hào, chống lão hóa, ngăn ngừa ảnh hưởng của tia nắng mặt trời. 


👍 Lá Rosemary thường được dùng để làm gia vị trong món bò bít-tết, sườn nướng, hoa quả nướng… ở Pháp và các nước châu Âu, Địa trung hải thì Hương thảo là gia vị cực kỳ đặc biệt, hương thơm, vị đắng nhẹ rất quyến rũ, khó có loại gia vị nào như vây.


Số điện thoại: (10 hoặc 11 chữ số)

Eat More Salad sẽ gọi bạn trong 3 phút


Eat More Salad đã nhận được yêu cầu của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay. Cảm ơn bạn rất nhiều!