sweetgreen

Eat More Salad

Nguồn nguyên liệu sạch - một trong những giá trị sống còn của Eat More Salad

Cuộc sống hiện đại phát triển quá nhanh, giá trị đồng tiền khiến các nhà sản xuất ngang nhiên sản xuất thực phẩm bẩn, rau pha nhớt, thịt heo có chất tạo nạt. Song đó, với lối sống thiếu lành mạnh ít vận động của giới trẻ, hấp thụ nhiều thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn dẫn đến hệ lụy tỉ lệ ung thư thực trạng, hệ tiêu hóa, đường ruột kém ngày càng tăng cao tại Việt Nam.

Thành lập vào tháng 4/2016, đội ngũ Eat More Salad với ước mơ ấp ủ một địa điểm đáng tin cậy cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn bữa ăn đầy đủ chất xơ, vitamin, khoáng chất thông qua sản phẩm Salad - món ăn chứa nhiều rau xanh và các loại củ, quả nguồn thực phẩm quan trọng trong việc bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho con người mỗi ngày - dược liệu thiên nhiên quý giúp tăng cường sức khoẻ và ngăn ngừa bệnh tật.


Với tâm niệm “THƯƠNG NGƯỜI NHƯ THỂ THƯƠNG THÂN”, những người trẻ có cùng tâm huyết kết nối lại với nhau thành lập Eat More Salad, chúng tôi chung tay tìm tòi, nghiên cứu các giải pháp mang lại thực phẩm sạch, an toàn, giàu dinh dưỡng, giúp người tiêu dùng định hướng đúng về thể trạng cân đối, đáp ứng nhu cầu giảm cân nhưng vẫn an toàn, nâng cao kiến thức lựa chọn bữa ăn sạch bảo vệ sức khoẻ cho bản thân cũng như những người thân yêu trước sự phức tạp khi tiếp nhận nhiều thông tin về thực phẩm bẩn, không vệ sinh, sử dụng quá nhiều gia vị độc hại.

Tháng 6/2015, đội ngũ Eat More Salad với tình yêu và nhiệt huyết đã rảo bước khắp vùng miền trong nước Việt Nam khám phá vùng đất có đặc điểm lý, hoá, sinh học phù hợp với sự sinh trưởng, phát triển của rau an toàn, tìm hiểu cách tưới tiêu đảm bảo chất lượng nước tưới theo tiêu chuẩn TCVN 6773: 2000 (phụ lục 7), từ nguồn không bị ô nhiễm bởi các vi sinh vật và các hoá chất độc hại.

May mắn rằng, Eat More Salad đã hợp tác cùng các nhà vườn uy tín khi dừng chân tại Đà Lạt - vùng đất sở hữu nhiều cơ sở sản xuất theo công nghệ cao (trồng trong nhà kính, nhà lưới, thuỷ canh..) đảm bảo điều kiện cách ly các nguồn ô nhiễm. Trong đó, Da Lat Ecofarm - đối tác có cùng ý tưởng, nhiệt huyết trong việc trồng trọt thực phẩm SẠCH và cung cấp rau thủy canh và rau củ quả hữu cơ, không hóa chất.Với hình thức liên kết và thuê đất canh tác theo vụ mùa nhằm kiểm soát chặt chẽ đầu vào, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn VietGap, GlobalGap. Rau sạch được thu hoạch đúng kỹ thuật, đúng thời điểm và đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn thực phẩm khi vận chuyển từ nhà vườn về Eat More Salad để giữ được hình thái và chất lượng rau sạch.Tại Eat More Salad việc lưu đồ sản xuất và chế biến một chiều, khép kín tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhập hàng, kiểm tra chất lượng vệ sinh:

  • Hàng hóa nhập về luôn được kiểm tra kỹ về số lượng cũng như chất lượng.
  • Kiểm tra bằng sự quan sát thông qua màu sắc, mùi và các biểu hiện ra bên ngoài. Như đối với thực phẩm phải đảm bảo tươi, sống không bị ôi thiu; đối với rau củ quả phải tươi không bị héo, úa, đối với gia vị, hàng khô phải rõ suất xứ, còn hạn sử dụng, không bị ẩm mốc,...
  • Lập biên bản và trả lại nhà cung cấp những hàng hoá không đạt.

Sơ chế thực phẩm:

Thực phẩm, hàng hoá sau khi nhập sẽ được phân loại, sơ chế và bảo quản theo các quy trình.

  • Đối với rau, củ quả: Được gọt vỏ, cắt gốc, rửa sạch và ngâm qua nước muối với nồng độ thấp hoặc xử lý bàng máy ozôn để khử trùng, tẩy rửa vệ sinh đảm bảo an toàn.
  • Đối với thực phẩm: Được rửa sạch, sơ chế và bảo quản trong nhiệt độ thích hợp.
  • Đối với gia vị, hàng khô: Nhập về kiểm tra được phân loại và bảo quản theo từng khu vực, vị trí trong kho.


  • Chế biến thực phẩm


  • Căn cứ vào thực đơn và số lượng suất ăn, Bếp trưởng tính định lượng yêu cầu Thủ kho xuất hàng và chỉ đạo các bếp chính chế biến các món ăn theo thực đơn.
  • Thực hiện đúng qui trình và yêu cầu của công nghệ chế biến: Có khu vực thực phẩm sống và có khu vực thực phẩm chín riêng biệt.
  • Các dụng cụ chế biến và dụng cụ chứa phải được vệ sinh sạch sẽ và được tẩy trùng.


Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề quan trọng của người tiêu dùng hiện nay, đó cũng là tiêu chí tối quan trọng mà Eat More Salad phải thực hiện. Với cam kết không sử dụng sản phẩm sau 24h chế biến, các loại rau hư tồn đọng, và khắt khe trong việc lựa chọn nhà cung cấp, đối tác và thắng thắn loại bỏ sản phẩm không chất lượng quá trình thu mua trước khi đưa vào sơ chế và đảm bảo chất lượng an toàn khi đến tay khách hàng.

Toàn thể nhân viên công ty tin rằng, Salad tại Eat More Salad là một giải pháp tốt cho sức khỏe với một giá trị dinh dưỡng tuyệt vời giúp bạn Khoẻ - Đẹp và hướng đến lối sống lành mạnh, tích cực ” Feel well, live well" nhằm nâng cao giá trị sống của mỗi cá thể người tiêu dùng

Số điện thoại: (10 hoặc 11 chữ số)

Eat More Salad sẽ gọi bạn trong 3 phút


Eat More Salad đã nhận được yêu cầu của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay. Cảm ơn bạn rất nhiều!