sweetgreen

Eat More Salad

Măng tây - Hoàng đế dinh dưỡng của các loại rau

Măng tây xanh là một loại thực phẩm được đánh giá cao trên toàn thế giới. Ở Đức, họ hay gọi măng tây với tên thân thương là rau hoàng đế, rau mùa xuân bởi dinh dưỡng thần kì mà loại rau này mang lại cho sức khỏe con người. Hãy cùng EMS khám phá rõ nét hơn lợi ích từ loại rau này nhé 

1. Nguồn chất chống Oxy hóa
👉 Theo báo cáo của Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ, măng tây chứa lượng glutathione cao nhất trong số các thực phẩm được thử nghiệm. Chúng góp phần không nhỏ trong việc giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường và bệnh ung thư.
2. Ngăn ngừa bệnh trầm cảm.
👉 Măng tây giàu folate, loại vitamin B có thể nâng cao tinh thần và giúp tránh khỏi những khó chịu, còn chứa hàm lượng cao tryptophan, loại axit amin cải thiện tâm trạng, giúp giảm triệu chứng trầm cảm.
3. Hỗ trợ giảm cân.
👉 Không chỉ ít chất béo, ít calo mà còn chứa nhiều chất xơ hòa tan và không tan. Chất xơ có trong măng tây và salad của EMS giúp tiêu hóa chậm nên bạn cảm thấy no trong các bữa ăn. Salad kèm với măng tây của EMS sự lựa chọn khôn ngoan khi bạn đang tìm cách giảm cân.
4. Hỗ trợ cho phụ nữ mang thai
👉 Giàu axit folic nên măng tây là loại thực phẩm tốt đối với phụ nữ mang thai, vì nó bảo vệ chống lại các khuyết tật ống thần kinh ở trẻ và rất cần thiết cho sản xuất ra các tế bào hồng cầu mới.
5. Giảm bớt khó chịu, đầy bụng
👉 Với mộ nghiên cứu năm 2009 được công bố trên tạp chí Khoa học thực phẩm cho thấy các khoáng chất và axit amin trong chiết xuất măng tây có thể giúp giảm bớt triệu chứng khó chịu ở bụng dễ dàng và bảo vệ tế bào gan khỏi các chất độc trong rượu.
6. Tăng cường hệ miễn dịch
👉 Măng tây xanh chứa hàm lượng kali, khoáng chất cao hỗ trợ sức khỏe thận, giúp tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng khác, từ đó tăng cường sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch, chống lại các tác nhân có hại của môi trường.|
Tại EMS, đội ngũ bếp hiểu và nắm bắt hết được giá trị dinh dưỡng mà măng tây đem lại, EMS đã lựa chọn măng tây từ nhà vườn uy tín tại Đà Lạt, với dây chuyền trồng trọt khép kín. Khi nhập măng tây tươi mới mỗi ngày từ nông trại về, đội ngũ bếp chế biến măng tây xào cùng chút gia vị đạt đến độ chín vừa phải để giữ trọn được hương vị và lợi ích dinh dưỡng, chút giòn rụm khi kết hợp với salad nền mềm mại, chắc hẳn bạn sẽ không thể ngừng lại được, và chỉ muốn ăn mãi.👍👍👍 Với những lợi ích kể trên, măng tây xứng đáng với danh hiệu “rau hoàng đế” bởi giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại cho sức khỏe chúng ta. Hãy bổ sung thực phẩm độc đáo nằm trong salad Gà Cam Quế của EMS vào bữa ăn của bạn và gia đình ngay hôm nay nhé :)Số điện thoại: (10 hoặc 11 chữ số)

Eat More Salad sẽ gọi bạn trong 3 phút


Eat More Salad đã nhận được yêu cầu của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay. Cảm ơn bạn rất nhiều!