sweetgreen

Eat More Salad

Giảm 13% nguy cơ mắc bệnh ung thư vú từ salad xanh

Ung thư vú là một trong những loại bệnh nguy hiểm phổ biến ở phụ nữ hiện nay. Một trong những nguyên nhân gây ra căn bệnh này do hàm lượng nội tiết tố estrogen tăng cao hơn nhiu so vi nhng loi hormone gii tính khác như progesterone. Để khng chế lượng hormone estrogen n để mc an toàn thì bn nên b sung thêm nhng nhóm thc phm dưới đây:
=> Ăn các thực phẩm hữu cơ: các loại thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật hoặc hóa chất được sử dụng trong các loại thực phẩm có tác dụng phụ như làm tăng lượng hormone estrogen khi đưa vào trong cơ thể qua chế độ ăn uống hằng ngày. Vì thế, bạn có thể bảo vệ cơ thể, giữ lượng estrogen ở mức an toàn bằng cách ăn những loại thực phẩm hữu cơ và giảm lượng thịt đỏ trong chế độ ăn uống hằng ngày.

=> Thêm chất xơ vào chế độ ăn: một chế độ dinh dưỡng nhiều chất xơ hòa tan và không hòa tan có thể giảm nhẹ nồng độ estrogen trong cơ thể. Mật xanh (hay Bile acid) đi từ gan qua ruột trong quá trình tiêu hóa và các chất xơ trong thực phẩm có thể giúp loại bỏ bớt lượng estrogen trong cơ thể. Vậy nên, một chế độ ăn nhiều chất xơ, bao gồm cả các loại trái cây, rau xanh và ngũ cốc có thể giảm nồng độ estrogen hiệu quả.
=> Bổ sung thêm thực phẩm chứa lưu huỳnh: lưu huỳnh có tác dụng là hỗ trợ giải độc gan, giúp cho gan thoát khỏi những loại độc tố như thuốc trừ sâu và thanh lọc máu tốt hơn. Do đó, bạn nên bổ sung thêm những thực phẩm chứa lưu huỳnh như chanh, rau lá xanh, cải bó xôi,… để bảo vệ sức khỏe, tránh xa bệnh ung thư vú.
Salad từ Eat More Salad được chế biến từ các loại rau xà lách xanh - sạch - tươi và các loại topping cung cấp nhiều dưỡng chất sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho một bữa ăn cung cấp đầu đủ chất dinh dưỡng cho bạn. Sự lựa chọn cho sức khoẻ của bạn ở ngay gần bạn khi bạn đến với Eat More Salad.



Số điện thoại: (10 hoặc 11 chữ số)

Eat More Salad sẽ gọi bạn trong 3 phút


Eat More Salad đã nhận được yêu cầu của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay. Cảm ơn bạn rất nhiều!