sweetgreen

Eat More Salad

Nguyên tắc vàng ăn kiêng giảm béo bụng

Béo bụng là tình trạng phổ biến của các bạn nữ hiện nay do hiện tượng ngồi nhiều, ít vận động. Tuy nhiên, béo bụng sẽ được giảm quyết nhanh gọn lẹ nếu bạn thực hiện được đúng những nguyên tắc sau:

1. Ăn càng nhiều càng tốt.

Một trong những nguyên tắc để có vòng 2 hoàn hảo là ăn càng nhiều càng tốt nhưng không đồng nghĩa với việc ăn bất cứ thứ gì. Vì điều đó có thể dẫn đến việc tăng cân không phanh. Điều quan trọng là bạn phải biết lựa chọn ăn nhiều loại thực phẩm giúp loại bỏ mỡ bụng. Rau xanh là một trong những thực phẩm rất tốt bổ sung rất nhiều chất xơ, lượng kcal thấp, giúp bạn có cảm giác no mà không sợ bị béo. Rau xanh là một thành phần không thể thiếu trong các món salad của Eat More Salad với định lượng 100gram sẽ giúp bạn không phải lo ngại về sự tăng cân. Bạn có thể ăn thoả thích và hằng ngày để đạt được mục tiêu dáng đẹp.


2. Ăn đúng giờ

Một khi muốn giảm mỡ bụng thì hãy chắc chắn bạn ăn uống đúng giờ. Nếu khoảng cách giữa các bữa ăn quá dài hoặc bỏ bữa thì bạn có thể hủy hoại những nỗ lực giảm cân của mình. Nếu ăn muộn, bạn sẽ quá đói, cảm giác thèm ăn sẽ khiến bạn lựa chọn những thực phẩm không phù hợp. Quá đói cũng sẽ khiến bạn ăn quá nhanh. Vì thế hãy chú ý ăn đúng giờ.

Một ngày có thể ăn nhiều bữa, một bữa ăn nhẹ cách mỗi giờ không cần thiết phải là một bữa ăn được chuẩn bị công phu và có món tráng miệng. Có thể chỉ cần ăn một nắm hạt hạnh nhân giữa bữa sáng và bữa trưa hoặc nhai một ít rau sống vào buổi chiều. Chìa khóa là giúp bạn không cảm thấy đói.
3. Ăn chất béo để đánh tan mỡ bụng
Nghe có lẽ vô lý nhưng chất béo chúng tôi muốn nói ở đây là chất béo có lợi đến từ các thực phẩm giàu axit béo có lợi giúp đánh tan mỡ bụng như: bơ, dầu oliu, omega3 từ cá ngừ, hạt óc chó... Những thực phẩm này được Eat More Salad thêm vào trong những món salad sẽ giúp bạn vừa có một phần salad đầy đủ chất xơ và các axit béo có lợi khác.


4. Hạn chế tiêu thụ muối
Muối khiến cơ thể giữ nước đó chính là nguyên dân làm cơ thể bạn tròn trĩnh và tích luỹ mỡ thừa ở những vùng dễ tích luỹ như bụng, bắp tay.

 

Số điện thoại: (10 hoặc 11 chữ số)

Eat More Salad sẽ gọi bạn trong 3 phút


Eat More Salad đã nhận được yêu cầu của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay. Cảm ơn bạn rất nhiều!